TRẢI NGHIỆM CẢM XÚC CÙNG STEM ROBOT

Những cung bậc cảm xúc không chỉ thuộc về thí sinh tham gia thi đấu mà còn chung của bất kì ai chứng kiến hành trình các bạn nhỏ đăng quang vô địch Cuộc thi Robotacon tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Có những phút tranh tài gay cấn của Bảng bóng đá – đầy quyết liệt ở Bảng su mô – háo hức ở Bảng bò cạp chích bóng – hồi hộp ở Bảng lập trình nhưng đứng giữa sự náo nhiệt của các Bảng đấu chính là giây phút trầm tư, tập trung năng lượng để lấy bình tĩnh trước thử thách thuyết trình của 6 đội thuộc Bảng sáng tạo. Dù là trải nghiệm của Bảng nào đi chăng nữa thì các em đã rất xuất sắc khi là chính mình, mọi khoảnh khắc đều có giá trị riêng, tiếp sức con đường đam mê tìm kiếm thành công sau này!

Hè chính là cơ hội giúp các em rút ngắn thời gian tiếp cận sự bùng nổ công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 trên Thế giới

Cơ hội tham gia Cuộc thi Robotacon trẻ Quốc gia và Quốc tế

Add bật mí cho cả nhà là tất cả 19 bạn Nhất, Nhì của Cuộc thi STEM Robot bắt đầu từ ngày mai (13/5) sẽ chính thức bước vào cuộc đào tạo nâng cao cùng Quý thầy (cô) trong ngôi nhà Hoàn Năng trước khi xuất quân đến thành phố mang tên Bác vào 19/5 đấy. Bố mẹ ơi chúng ta cùng chờ đợi Thành công của bạn nhỏ nào………..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *