Hội thảo sinh trắc học, toán tư duy Sensecom, vui cùng Stem Robot

Ngày 13/12/2015 vừa qua đã diễn ra cuộc “hội thảo sinh trắc học, toán tư duy Sensecom, vui cùng STEM robot” tại trường Phổ thông Huế Star và trường tiểu học Lê Lợi, do Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng tổ chức với sự góp mặt của các diễn giả có tiếng đến từ TP Hồ Chí Minh.

Sinh trắc học, toán tư duy Sensecom, vui cùng STEM robot là ba lĩnh vực giáo dục đang được xã hội rất quan tâm hiện nay bởi tính thiết thực, hiệu quả trực tiếp đến sự phát triển trí tuệ và định hướng năng lực của trẻ. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tiếp cận các chương trình này của quý phụ huynh tại Thừa Thiên Huế, Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng đã tổ chức “hội thảo sinh trắc học, toán tư duy Sensecom, vui cùng STEM robot”. Hội thảo đã thu hút rất nhiều phụ huynh, học sinh trong và ngoài trường tham gia.

Hội thảo có sự tham gia của Thầy Vệ Văn Lẫm –  Tổng hiệu trường Phổ thông Huế Star, tại đây Thầy đã chia sẻ kinh nghiệm tham dự hội thảo hiệu quả tại Việt Nam và nước ngoài. Đây là cơ sở cho sự thành công của hội thảo.

 Thầy Vệ Văn Lẫm – Tổng hiệu trường Phổ thông Huế Star chia sẻ kinh nghiệm tham dự hội thảo

Tiếp đến là bài thuyết trình về Sinh Trắc Học – Khám Phá Dấu Vân Tay do Th.sĩ Nguyễn Việt Thanh, giảng viên Sinh Trắc Học tại Thành phố Hồ Chí Minh trình bày. Phần diễn thuyết của ông đã giúp phụ huynh nhận ra được giá trị công nghệ phân tích dấu vân tay hàng đầu của DMIT trong việc phát hiện năng lực và xây dựng định hướng học tập, tiếp kiệm chi phí đầu tư giáo dục cho trẻ. Sau phần diễn thuyết, đã có nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh về vấn đề tính tin cậy và mức giá của Sinh Trắc Dấu Vân Tay. Để trả lời cho các câu hỏi đó diễn giả Nguyễn Việt Thanh đã chứng minh trực tiếp qua kết quả phân tích sơ bộ dấu vân tay trên máy của trẻ tham gia hội thảo. Khi nghe phân tích phụ huynh đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi tính chính xác của công nghệ này. Một số phụ huynh còn rất hào hứng đăng kí Test trọn gói nhân dịp lần đầu tiên DMIT có mặt tại Huế để nhận giảm giá 10%.

 Giảng viên Nguyễn Việt Thanh thuyết trình Sinh trắc học – Phụ huynh, học sinh lấy mẫu vân tay

Tiếp đến là phần thuyết trình của Toán tư duy Sensecom, đây là chương trình thu hút sự quan tâm đặc biệt quý phụ huynh. Tại hội thảo, phụ huynh được trực tiếp test học sinh đang học Toán tư duy Sensecom 3 tháng tại Hoàn Năng. Khả năng nhẩm tính siêu tốc đáng kinh ngạc của trẻ đã làm phụ huynh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Để lí giải cho khả năng ấy của trẻ, Ông Lê Châu Hoài Nhật – Tổng giám đốc và sáng lập viên Sensecom, giảng viên trường Đại học Quy Nhơn đã mô tả ngắn gọn quá trình dạy trẻ học Toán tư duy, tại đây Ông cũng đã một lần nữa nhấn mạnh giá trị cốt lõi của Sensecom – lấy chất lượng người học làm trung tâm, chuyên nghiệp dựa trên sự bền vững. Toán tư duy Sensecom không chỉ dạy về kiến thức toán mà còn rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ và đặc biệt là giúp trẻ nuôi dưỡng đam mê, tình yêu toán học.

 Ông Lê Châu Hoài Nhật – Tổng giám đốc và sáng lập viên Sensecom thuyết trình Toán tư duy Sensecom và phần kiểm tra trực tiếp nhẩm tính siêu tốc của trẻ.

Phần cuối hội thảo là chương trình STEM robot đã một lần nữa hâm nóng cả 2 hội trường bằng phần giới thiệu, trình diễn robot máy bay tự tạo đầy ấn tượng của cậu bé lớp 4 – Chấn Hưng đang theo học chương trình STEM robot tháng đầu tiên tại Trung tâm Hoàn Năng. Phần trình bày của bé đã chứng minh cho mọi người rằng khi có đam mê thì mọi thứ phi thường là có thể. Để giúp phụ huynh và học sinh hiểu hơn về chương trình này Ông Phan Văn Vinh – Giám đốc Công ty Hoàn Năng đã thuyết trình, trao đổi với phụ huynh 4 hàm lượng kiến thức của STEM robot gồm hàm lượng khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Đây là chương trình nằm trong hệ thống phương pháp giáo dục hiện đại cho trẻ, đang được đẩy mạnh áp dụng tại các quốc gia phát triển trên Thế giới thông qua hình thức chơi để truyền tải kiến thức và đam mê môn học.

 Phần giới thiệu đầy tự tin về Robot máy bay của em Chấn Hưng dưới sự hướng dẫn của Ông Phan Văn Vinh – Giám đốc Công ty Hoàn Năng

Hội thảo kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng cho cho phụ huynh, học sinh. Nhiều khóa học đã được phụ huynh đăng kí trực tiếp cho con tại bàn tư vấn và ghi danh. Điều này một lần nữa đã khẳng định tính ưu việt của chương trình sinh trắc học, toán tư duy Sensecom, STEM robot và góp phần tạo nên sự thành công của hội thảo lần này.

 Ban lãnh đạo Trung tâm Hoàn Năng chụp ảnh lưu niệm cùng đối tác tại hội thảo

One thought on “Hội thảo sinh trắc học, toán tư duy Sensecom, vui cùng Stem Robot

  1. Pingback: Toán Sensecom Huế bước nhanh và vững chắc trên con đường khơi dậy đam mê...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *