Hoàn Năng – Nhà tài trợ chính “Giải bóng đá Giao hữu – Nối nhịp nghĩa tình VTV Huế lần thứ VII năm 2015”

Chiều ngày 8/11, tại sân cỏ nhân tạo Xuân Phú, thành phố Huế, Ban tổ chức giải bóng đá “Giao hữu – Nối nhịp nghĩa tình VTV Huế lần thứ VII năm 2015” dưới sự tài trợ chính Trung Tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng đã bế mạc trao giải và trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 1,555 triệu đồng và 10 kg gạo cho các cháu học sinh là con hộ nghèo của phường Xuân Phú với tổng kinh phí 25,2 triệu đồng. Giải có sự tham gia 4 đội bóng: FC VTV Huế, FC Huế Star, FC Cây Gòn và FC UBND phường Xuân Phú. Tất cả các đội bóng đã chơi hết mình trên tinh thần giao lưu – hữu nghị, kết quả đội FC Cây Gòn đã xuất sắc giành chức vô địch. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi từ thiện thường niên đầy nhân văn của Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm góp phần dần “HOÀN THIỆN TÀI NĂNG VIỆT”

Một số hình ảnh hoạt động:

Múa lân sôi động mở màn chương trình Nối nhịp nghĩa tình

Phát biểu khai mạc đại diện VTV – PV. Bùi Xuân Hòa và chính quyền địa phương

Đại diện tài trợ chính Hoàn Năng trao tiền ủng hộ và nhận cờ lưu niệm cùng một số đơn vị, cá nhân hảo tâm

Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Những cỗ xe tăng đầy quyết tâm trên sân cỏ

Các nhà hảo tâm trao hơn 10kg/người cho học sinh con hộ nghèo phường Xuân Phú

Đại diện Hoàn Năng và VTV trao hơn 25 triệu đồng cho học sinh con hộ nghèo

Đại diện các nhà hảo tâm, chính quyền địa phương, đội bóng trao tiền và chụp hình lưu niệm cùng HS con hộ nghèo phường Xuân Phú