Khai trương kỹ năng sống Hoàn Năng

Ngày 11/10 Trung tâm Kỹ năng sống Hoàn Năng chính thức khai trương trụ sở mới với quy mô lên tới gần 200m2 tại tòa nhà 3 tầng số 12 Trường Chinh – thành phố Huế. Việc khai trương cơ sở mới của Trung tâm Kỹ năng sống với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đánh dấu bước phát triển quan trọng của Hoàn Năng đến với công chúng, thông qua việc mở rộng hoạt động kỹ năng sống tại các trường học trong toàn tỉnh. Mặt khác, tại Trung tâm còn có các lĩnh vực chuyên sâu lần đầu tiên có mặt tại Huế như toán tư duy, sinh trắc học dấu vân tay, Stem robot, trị liệu tâm lí, tư vấn doanh nghiệp đây là những mảng đã được triển khai rất hiệu quả tại nhiều tỉnh, thành trong và ngoài nước nhưng ở Huế còn rất hạn chế. Do vậy, Trung tâm Kỹ năng sống Hoàn Năng hứa hẹn là nơi ươm mầm, đào tạo thế hệ con người Việt Nam vươn cao vươn xa mang tầm vóc của đẳng cấp quốc tế.
Tại lễ khai trương bà Huỳnh Thị Cẩm Loan – Chủ tịch công ty cổ phần Hoàn Năng đã khẳng định: “quyết tâm xây dựng công ty ngày càng vững mạnh lấy chất lượng giáo dục toàn diện làm nền tảng, hướng đến phát triển bền vững cá nhân về cả thể chất lẫn trí tuệ bằng các phương pháp giáo dục hiện đại tối ưu nhất”
Đến dự lễ khai trương có ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại đây, Ông đánh giá rất cao về kết quả đạt được của Trung tâm trong giai đoạn từ năm 2012 – 2015. Sự lớn mạnh hoạt động Kỹ năng sống tại các trường và mở rộng của nhiều lĩnh vực giáo dục tại Trung tâm một lần nữa chứng tỏ chất lượng đào tạo và thương hiệu của Trung tâm đang dần được công chúng công nhận. Qua đó, Ông cũng nhấn mạnh vai trò bức thiết của Kỹ năng sống trong thời đại hiện nay nhất là đối tượng học sinh. Ngoài ra, đến dự lễ khai trương còn có nhiều trưởng phòng giáo dục, đối tác, hiệu trưởng trường tiểu học, phụ huynh các trường, các nhà tài trợ, nhà đầu tư của Hoàn Năng,… Lễ khai trương diễn ra thành công ngoài mong đợi đã tạo ấn tượng sâu sắc đối với khách mời nhất là hiệu trưởng, phụ huynh các trường tiểu học rất hài lòng sau khi tận mắt tham quan hệ thống cơ sở vật chất tân tiến tại Trung tâm. Đây là cơ sở giúp Trung tâm đẩy mạnh hơn nữa các lĩnh vực hoạt động kỹ năng góp phần “HOÀN THIỆN TÀI NĂNG VIỆT”

Hình ảnh khai trương:

 Tiết mục múa lân mừng khai trương

 Các đơn vị tặng hoa chúc mừng lễ khai trương 

 Bà Huỳnh Thị Cẩm Loan – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần đào tạo Hoàn Năng phát biểu tại buổi lễ 

 Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi lễ 

 Cắt băng khai trương Trung tâm Kỹ năng sống Hoàn Năng 

 Ban lãnh đạo và khách mời tham quan phòng chức năng của Trung tâm 

 Lãnh đạo và các đối tác của Trung tâm

 Lãnh đạo, nhân viên và giáo viên Trung tâm Kỹ năng sống Hoàn Năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *