Chương trình Bồi dưỡng “Kỹ năng giải toán qua mạng” dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở

Cuộc thi Giải toán qua mạng ViOlympic là cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo, thu hút khoảng từ 6 – 8 triệu học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc tham gia mỗi năm. Năm học 2016 – 2017 chứng kiến sự thay đổi hoàn toàn về hệ thống website ViOlympic và thêm các hình thức thi mới, công nghệ mới và môn học mới (Vật lí), đòi hỏi học sinh phải có kỹ năng sử dụng máy tính, kỹ năng giải toán và tư duy toán học cao hơn, nhanh hơn.

Nhằm giúp học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở làm quen và phát triển  các kỹ năng đổi mới trong Cuộc thi Giải toán qua mạng ViOlympic năm nay và tạo hứng thú, đam mê toán học – tích lũy tri thức học tập suốt đời, Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng mở lớp học bồi dưỡng Giải toán qua mạng ViOlympic tại Trung tâm. Đồng thời còn có lớp học phát triển năng khiếu toán học cho học sinh và đội tuyển tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở. Với sự tham gia của nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm và hiểu sâu sắc về toán, ViOlympic. Hoàn Năng vinh dự là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo của tỉnh Thừa Thiên Huế – nơi ươm mầm tài năng toán học cho nước nhà.