HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ROBOTACON LẦN 2 TẠI THỪA THIÊN HUẾ NĂM HỌC 2016 – 2017

Vượt qua rất nhiều gian nan sau cuộc thi cấp Trường, cấp Thành phố, đã có 260 học sinh đại diện cho khối tiểu học, THCS của thành phố Huế và một số huyện, thị trấn Thừa Thiên Huế góp mặt với 5 nội dung thi gồm: Robot Bóng đá (Soccer Robot), Robot Sumo, Robot Bò cạp chích bóng (Scorpion Robot), Lập trình Robot và Mô hình sáng tạo (Create) với chủ đề “Bảo vệ môi trường”.

Cuộc thi Robotacon Thừa Thiên Huế năm học 2016 – 2017 lần 2 do Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng và Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế phối hợp cùng tổ chức tại trường Tiểu học Lê Lợi – 01 đường Nguyễn Tri Phương – thành phố Huế.

Sau 7 tiếng đồng hồ thi đấu căng thẳng nhưng cũng rất thú vị, Cuộc thi Robotacon tỉnh Thừa Thiên Huế lần 2 đã khép lại đầy kỉ niệm và cảm xúc, giúp học sinh cùng phụ huynh trải nghiệm những cung bậc cảm xúc theo đúng tinh thần giao lưu, học hỏi. 19 HS nhất, nhì đại diện bảng A, B, C, D, E đã xuất sắc giành tấm vé lọt vào chung kết Robotacon trẻ tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 19/5. Đây là các đội được ban chuyên môn đánh giá khá cao trong phối hợp chiến thuật và kỹ năng Robot – điều này là cơ sở giúp chúng ta tin rằng các chiến binh nhí năm nay sẽ mang vinh quang về cho mảnh đất Cố Đô đầy nghị lực và lòng quyết tâm để chính thức ghi danh trong Cuộc thi Robot Quốc tế tổ chức vào tháng 8/2017 tại Malaysia – Nơi cánh cửa chúng ta đã bỏ lỡ vì thiếu một chút may mắn của gần một năm về trước. Hãy cùng hi vọng và chờ đón kết quả từ các chiến binh nhí này nhé các bạn!

HÃY ĐẾM NGƯỢC VÀ CÙNG ỦNG HỘ TINH THẦN CHO CÁC BẠN TRẺ MIỀN TRUNG ĐẦY KIÊN CƯỜNG NÀY THÔI NÀO CÁC BẠN ƠI………….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *