CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KỸ NĂNG SỐNG KHỐI 2, 3 TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG NỔ

? ? Tiếp nối sự thành công của những Ngày hội, Chương trình Giao lưu Kỹ năng sống tại các trường tiểu học trước đây, Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng tổ chức Giao lưu Kỹ năng sống dành cho học sinh khối 2,3 tại trường tiểu học Dương Nổ nhằm tạo sân chơi “Vui mà học – Học mà vui” sau kì thi học kì 1.
? ? Chương trình đã cung cấp kiến thức và giáo dục cho các em thông qua các trò chơi lí thú, bổ ích; Các em tự gấp được áo khi đi chơi xa, kỹ năng tự tin trước tập thể, Kỹ năng đồng đội, vận động toàn thân, phản xạ nhanh nhẹn cả về thể chất và trí lực.
➡ Đây là Chương trình thiết thực giúp các em dần hoàn thiện hơn về hệ thống kiến thức, kỹ năng – đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của thế kỉ 21 cho nước nhà – một thế hệ con người mới năng động hơn và sáng tạo hơn!