GIÁO DỤC STEM ROOBOT – CHÌA KHÓA TƯƠNG LAI CỦA CON NGƯỜI THẾ KỈ 21

? Theo UNESCO “Giáo dục STEM là chìa khóa cho sự đổi mới và tăng trưởng kinh tế trong thế giới kết nối mà ở đó con người được bao quanh bởi công nghệ và sáng tạo.”
✈ Môn học STEM Robot chính là môn học điển hình cho Giáo dục STEM, bằng phương pháp học qua hành, các bài học được thiết kế ở dạng chủ đề và tích hợp kết hợp các kiến thức về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.
⤵ Khác với nền giáo dục cũ của Thế kỉ 20 chỉ tập trung vào Toán và Khoa học, hiện nay việc bổ sung thêm Công nghệ và Kỹ thuật đã giúp học sinh rút ngắn thời gian ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn, và nâng cao các kỹ năng làm việc.
✈ Nhu cầu hòa nhập giữa các quốc gia có nền văn hóa khác nhau, nhu cầu trao đổi công việc và nhân lực cũng ngày một tăng cao. Đòi hỏi học sinh cần phải được trang bị những kỹ năng và kiến thức theo chuẩn toàn cầu, mà giáo dục STEM là một trong những phương pháp giúp học sinh có thể tự tin bước vào kỷ nguyên mới.

? Đăng kí ngay với 400.000VND/tháng
? Đăng kí 9 tháng/3 khóa bạn được TẶNG:
? Một bộ Robot trị giá 1.890.000
? Tham gia 1 buổi rèn luyện kỹ năng, giao lưu thuyết trình bằng tiếng anh
—————————
————–

?? Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
? Văn phòng Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng – 12 Trường Chinh – TP. Huế
? Hotline đăng ký: 0931.935.383
? Email đăng ký: hoannang.jsc@gmail.com