Cuộc thi Robotacon Thừa Thiên Huế lần 2 năm học 2016 – 2017

Để chuẩn bị triển khai kế hoạch năm 2017 – 2018, tăng cường tính ứng dụng trong học tập các môn khoa học tự nhiên, tạo cơ hội giao lưu và thi đấu cho các học sinh tham gia học tiếp cận Robotics và tuyển chọn đội tuyển đại diện học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự Cuộc thi Robotics dành cho tuổi thanh thiếu niên Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5/2017 (học sinh đạt giải I, II, III được chọn trực tiếp tham dự thi đấu quốc gia) và góp mặt trong Cuộc thi Robotics Quốc tế (International Youth Robotics Competition – IYRC) được tổ chức tại Malaysia vào tháng 08/2017. Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Công ty Hoàn Năng tiến hành tổ chức “CUỘC THI ROBOTACON LẦN 2 – CẤP TỈNH” năm 2017 cho học sinh.

– Đối tượng tham gia: Học sinh tiểu học và học sinh THCS

– Nội dung thi đấu:

+ Bảng A: Robot Đá bóng
+ Bảng B: Robot Sumo
+ Bảng C: Robot Bò cạp chích bóng
+ Bảng D: Sáng tạo Robot
+ Bảng E: Lập trình

– Thời gian: Ngày 26/04/2017

– Địa điểm tổ chức: Trường Tiểu học Lê Lợi (số 01 đường Nguyễn Tri Phương – T.p Huế )

– Đơn vị tổ chức: Sở Giáo dục và Đào tạo kết hợp cùng Công ty Hoàn Năng

– Điều lệ tham dự và liên hệ: Đăng kí tại cơ sở trường đào tạo STEM Roobot hoặc đăng kí trực tiếp tại Trung tâm giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng – Số 12 Trường Chinh

– Lệ phí thi: