Chương trình toán tư duy Huế đồng hành cùng nhà trường – ươm mầm tài năng toán học

Trung Tâm toán tư duy Sensecom Huế tọa lạc tại 12 Trường Chinh Huế là một đơn vị được Sở giáo dục và Đào tạo Huế cấp phép hoạt động trong 2 năm trở lại đây. Tuy mới 2 năm hoạt động, song trung tâm đã rèn luyện cho rất nhiều học sinh từ Ghét Toán trở thành Đam Mê Toán, Từ học sinh không biết tính toán trở thành học sinh tính nhm nhanh như máy tính.

Chương trình toán Sensecom tại Hoàn Năng tạo nên khác biệt bởi sự thừa kế và vận dụng sáng tạo đồng thời 2 phương pháp toán hiện đại nhất của Nhật Bản, Mỹ trong khai thác tiềm năng của trẻ thông qua kết hợp các giác quan để tập trung, quan sát, ghi nhớ, hình dung, tưởng tượng và áp dụng tính toán siêu tốc trong học tập. Đây chính là ưu Việt của thương hiệu toán Sensecom trước cơn bão mô hình toán ngoại đang du nhập ồ ạt vào Việt Nam. Hiện nay, Chương trình toán Sensecom Huế đang được tiến hành trong trường học giúp các em có cơ hội tiếp cận phương pháp học toán tư duy hiện đại, vượt tiến độ học tập tại trường, hình thành đam mê và phát hiện năng khiếu toán học.

– Chương trình toán Sensecom tại Trung tâm Hoàn Năng Huế  gồm:

+ Khóa học : Number Sense

(Dành cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi chưa biết con số).

+ Khóa học : Finger Math

(Tính nhẫm siêu tốc ,dành cho hs từ lớp 1 đến lớp 2).

+ Khóa học : Abacus

(Dành cho học sinh từ lớp 2 trở lên).

– Chương trình toán Sensecom tại các trường tiểu học gồm:
+ Khóa học : “Dùng tay đọ ngay máy tính”

(Dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 2)

+ Khóa học : “ Học Toán thật vui”

(Dành cho hs từ lớp 2 trở lên)

– Lồng vào từng khóa học, học sinh còn được rèn luyện 3 kỹ năng thiết yếu hàng ngày đó là:

Kỹ năng tự phục vụ

Kỹ năng lễ phép, tôn trọng người khác

+ Kỹ năng tự học, rèn luyện bản thân
???????? Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Văn phòng Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng – 12 Trường Chinh – TP. Huế
  Hotline đăng ký: 0931.935.383