Trung tâm KNS Hoàn Năng – Ấm áp tri ân thầy cô tại các trường tiểu học

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tri ân đến những người thầy, người cô – những người tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần vun đắp mầm non của đất nước. Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của cả nước, tuần học vừa qua Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng đã nỗ lực rất nhiều để giúp các em tại các trường tiểu học Phú Hòa, Phú Hậu, Xuân Phú, An Cựu, Lê Lợi, Nguyễn Trãi,… thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô thông qua hoạt động làm báo tường. Trên mỗi bức báo tường là những bài thơ, bài văn, bức hình trang trí vui nhộn,… chứa dựng đầy tình cảm chân thành của các em đối với mỗi người cô, người thầy yêu quý của mình. Đây là một trong số những hoạt động thường niên của Trung tâm góp phần tạo không khí ấm áp nghĩa tình của ngày “Nhà Giáo”

Hình ảnh hoạt động:

Hào hứng làm báo tường của học sinh lớp 4/2 – trường tiểu học Xuân Phú

Sản phẩm báo tường của lớp 5 – trường tiểu học An Cựu

Tình cảm tri ân thầy, cô trên báo tường học sinh lớp 4 – trường tiểu học Phú Hậu

Phấn khích cùng với báo tường lớp 5 trường tiểu học Phú Hòa