Trung tâm GD KNS Hoàn Năng đồng hành cùng các trường trong lễ tổng kết và phát thưởng cuối năm học

Gần cuối tháng 5, đồng loạt các Trường tiểu học tiến hành lễ tổng kết năm học, đây là cơ hội để Trung tâm GD KNS Hoàn Năng lắng nghe tâm sự của HS và những người quan tâm đến đổi mới phương pháp GD; Đồng thời, cũng là dịp Hoàn Năng được trao tặng những suất quà đến HS có thành tích xuất sắc, những HS có hoàn cảnh khó khăn để động viên tinh thần, tạo động lực trong học tập và giúp các em có 1 mùa hè ý nghĩa hơn. Hoạt động này được diễn ra thường niên của Hoàn Năng, Đại diện Trung tâm đã đến trao quà cho một số Trường như: trường Tiểu học Dương Nổ,Tiểu học Phú Hòa,Tiểu học Xuân Phú,Tiểu học An Cựu,….

 Ông: Nguyễn Hữu Duyên – Tổng Giám đốc Công ty CP Đào tạo Hoàn Năng,phát thưởng và động viên các em tại Trường tiểu học Xuân Phú

 Bà: Phan Thị Mai Chi – Đại diện lãnh đạo Công ty Hoàn Năng trao thưởng và chụp hình lưu niện tại một số trường Tiểu học

Năm học 2015 – 2016 kép lại đánh dấu bước ngoặt quan trọng về việc mở rộng “môn học Kỹ năng sống” trong nhà trường. Dưới sự chỉ đạo tích cực của Sở GD & ĐT, các Phòng, Ban cùng với sự ủng hộ nhiệt thành của các Hiệu trưởng và Quý Phụ huynh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, sẽ là cơ sở, niềm tin để Hoàn Năng tiếp tục mở rộng môn học này trong năm học 2016 – 2017 tiếp theo – theo hướng chuyên sâu về chất lượng, đảm bảo các giá trị cốt lõi của con người – bước nhanh và vững trắc trên con đường HOÀN THIỆN TÀI NĂNG VIỆT.

           Thắng lợi của năm học này là nền tảng giúp Hoàn Năng hoàn toàn tin tưởng về tham vọng chinh phục tri thức bằng các kỹ năng của thế kỷ 21 trong hệ thống Trường học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *