Toán Sensecom Huế – Bước nhanh và vững chắc trên con đường khơi dậy đam mê, ươm mầm tài năng toán học Việt Nam

Toán Sensecom Huế chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2015 tại 12 Trường Chinh, Tp Huế – là 1 trong 8 cơ sở nhượng quyền uy tín có tiếng của Sensecom trên toàn quốc. Toán Sensecon Huế ngay từ khi ra đời đã được đánh giá cao bởi 3 tiêu chí thiết yếu để trở thành Trung tâm mang tầm nhìn quốc gia.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất khang trang, gồm 3 phòng học, mỗi phòng được trang bị 10 bộ bàn ghế, 1 tivi LED, máy tính kết nối, hình ảnh, tranh phục vụ dạy học. Toàn bộ cơ sở vật chất, không gian lớp học đều được các nhà tâm lí toán Sensecom tư vấn và đặt thiết kế theo hướng kích thích não bộ, tăng hứng thú học tập cho trẻ.

Chất lượng đội ngũ giáo viên

Chất lượng đội ngũ giáo viên – rất được xem trọng. Trải qua 2 đợt tuyển dụng, hiện nay Trung tâm đã có 100% giáo viên tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ; đặc biệt giáo viên còn được đào tạo rất bài bản cả kỹ năng sống và khả năng khơi gợi niềm đam mê toán học cho trẻ, đáp ứng yếu tố cốt lõi về con người trong hệ thống giáo dục toán Sensecom Huế.

Hệ thống giáo trình

Trung tâm được trang bị đầy đủ các chương trình toán hiện đại nhất của Nhật Bản (toán bàn tay, bàn tính gảy), Mỹ (toán tư duy) gồm các khóa học dành cho cả 2 cấp học mầm non và tiểu học giúp trẻ vượt tiến độ học tập tại trường cụ thể:

+ Khóa học ý nghĩa con số (nhận biết – yêu thích con số)

+ Khóa học toán bàn tay (nhẩm tính siêu tốc bằng 10 ngón tay từ 0 – 99)

+ Khóa học bàn tính gảy (Abacus)

+ Khóa học toán tư duy – phản xạ nhanh chóng các con số và khả năng phân tích, hiểu rõ bản chất vấn đề trong từng bài toán, hình thành kỹ năng tư duy logic, lập luận cho cách làm của chính mình thay vì máy móc, dập khuân theo mẫu như các chương trình toán học đơn lẻ khác hiện nay. Bên cạnh đó, Trung tâm toán Sensecom Huế ngay từ khi ra đời được phụ huynh đánh giá cao bởi sự chăm chút, tỉ mỉ trong lồng ghép rèn luyện các kỹ năng thiết yếu hàng ngày như:

+ Kỹ năng tự phục vụ: trẻ tự sắp xếp đồ đạc ngay ngắn, đi học đúng giờ, quý trọng những gì của mình và của người khác

+ Kỹ năng lễ phép, tôn trọng người khác: biết thưa gửi, kính trên, nhường dưới, xin lỗi, cảm ơn, thành thật, giữ lời hứa, không ương bướng, cố chấp, không tự động đến đồ dùng của người khác, biết hỏi mượn đồ của người khác.

+ Kỹ năng tự học – rèn luyện bản thân: tự vào lớp chủ động học, không làm bài qua loa, không cẩu thả, đi, đứng, ngồi ngay ngắn, luôn giữ sạch sẽ cho bản thân và lớp học.

Như vậy, trẻ không chỉ được học kiến thức mà còn được rèn luyện các kỹ năng. Đây chính là yếu tố kích thích trẻ đến Trung tâm và tạo nên sự hài lòng của quý phụ huynh khi tận mắt chứng kiến quá trình nỗ lực của thầy và trò trong suốt thời gian qua. Tuy toán Sensecom Huế chỉ mới đi vào hoạt động, nhưng đến nay đã thu hút đông đảo trẻ từ 4 – 16 tham gia đăng kí các khóa học dài hạn, điều đó càng khẳng định toán Sensecon Huế đang dần bước nhanh và vững chắc trên con đường chinh phục toán học nước nhà – không phụ niềm tin của quý phụ huynh dành cho Trung tâm. Đồng thời, đây cũng là cơ sở giúp đội ngũ cán bộ, giáo viên có động lực hơn nữa trong sự nghiệp ươm mầm tài năng toán học của Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động Toán Sensecom Huế

 Kiểm tra toán đầu vào để phân lớp cho các bé tại Trung tâm Sensecom Huế

 Lớp học toán Sensecom

 Trẻ thích thú học nhận biết con số

 Các bé chăm chỉ học toán bàn tay và toán bàn tính

 Góc vui chơi dành cho các bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *