Tập Huấn Thực Hành Giảng Dạy Kỹ Năng Sống Trong Trường Học

KHÓA TẬP HUẤN
THỰC HÀNH GIẢNG DẠY KỸ NĂNG SỐNG TRONG TRƯỜNG HỌC

Trong 3 ngày 6,7,8 tháng 7, Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hoàn Năng phối hợp trường phổ thông Huế Star tổ chức lớp tập huấn “ Thực hành giảng dạy kỹ năng sống trong trường học” cho 40 cán bộ, giáo viên và cộng tác viên của Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hoàn Năng và trường phổ thông Huế Star.

            NGƯT.Vệ Văn Lẫm – Hiệu trưởng trường phổ thông Huế Star chỉ rõ sự cần thiết và các nguyên tắc cơ bản về việc giảng dạy kỹ năng sống trong trường học. Đó cũng là phương pháp tổ chức cho học sinh khám phá các giá trị sống và kỹ năng sống. Nhà giáo dục thông qua việc tổ chức cho trẻ tương tác, trải nghiệm để giúp các em khám phá, phát hiện, luyện tập; từ đó trẻ thay đổi nhận thức, hành vi theo hướng tích cực.

Lớp tập huấn còn có sự tham gia của thầy Đặng Văn Thành- Phó giám đốc Trung tâm Văn thể mỹ Huế và thầy Hoàng Trọng Đài – Giám đốc đào tạo Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hoàn Năng. Các thầy đã chia sẻ với các học viên về kinh nghiệm, cách thức tổ chức tiết học kỹ năng sống ở trường học hiện nay. Với những kiến thức lĩnh hội được, các học viên đã thực hành ngay tại lớp với nhiều nội dung phong phú, kết hợp với những trò chơi vui nhộn, năng động thể hiện sự năng động, sáng tạo của các học viên…Đây cũng là một trong những nền tảng để các học viên thực hiện hiệu quả, có trách nhiệm trong việc giảng dạy sau này.

Các học viên được trao giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa tập huấn “Thực hành giảng dạy kỹ năng sống trong trường học”

Khóa tập huấn đã đáp ứng những kỳ vọng của các học viên và những đề xuất thú vị cho những khóa tập huấn tiếp theo của Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hoàn Năng.

Nguồn: Trung tâm kỹ năng sống Hoàn Năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *