Khởi động kỹ năng sống năm học 2020-2021

🔋Mến chào quý phụ huynh.
Một năm học mới lại bắt đầu, nhìn hình ảnh các bé háo hức đến tiết học kỹ năng sống càng tiếp thêm động lực cho các thầy cô giáo Hoàn Năng luôn nỗ lực để mang đến cho các bạn nhỏ những tiết học đầy ý nghĩa. ngoài những tiết học văn hóa thì tiết học kỹ năng sống cũng không kém phần quan trọng.
🌟Kỹ năng tự phục vụ & nâng cao tính tự giác
🍀Xây dựng thói quen tích cực & rèn nề nếp
🌟Phát triển ngôn ngữ, vốn từ & số học
🍀Xây dựng sự tự tin và chủ động giao tiếp
🌟Hoàn thiện khả năng tập trung & ghi nhớ
🍀Kích hoạt khả năng sáng tạo với trải nghiệm
🌟Các kỹ năng công nghệ thông qua các CLB Robotics
Những tiết học kỹ năng sôi nổi và thực hành ngay tại lớp, cùng sự tận tâm, vững chuyên môn của quý thầy cô giáo Hoàn Năng sẽ giúp các bạn nhỏ của chúng ta tiếp nhận các kỹ năng cần thiết một cách tự nhiên và sâu sắc nhất.
🎪Trung tâm GD KNS Hoàn Năng sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường, phối hợp với các bậc phụ huynh để các bạn nhỏ phát triển một cách tự nhiên và toàn diện.