Chiều ngày 11/09/2020 đại diện của TTGDKNS Hoàn Năng, nhà Giáo ưu tú Vệ Văn Lẫm đã có buổi trao đổi với Quý thầy cô giáo đầu ngành huyện Phú Lộc tại trường tiểu học Lộc Trì.

⛳️ Hoàn Năng sẽ song hành cùng các trường Tiểu Học, THCS trên địa bàn để thực hiện hai yều cầu lớn là đào tạo con người của xã hội hiện đại và cách mạng 4.0.
⛳️ Xã hội hiện đại yêu cầu con người không chỉ có kiến thức mà còn phải có kỹ năng. Cụ thể phải phục vụ 4 trụ cột giáo dục của liên hiệp quốc: học để biết, học để làm, học để tồn tại, học để chung sống. Ngoài kiến thức con người cần 9 năng lực chung và 28 kỹ năng cơ bản.
⛳️ Cuộc cách mạng 4.0 yêu cầu con người phải được trang bị những kỹ năng cơ bản, hiện đại về công nghệ thông tin.
☘️ Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hoàn Năng với hơn 70 giáo viên tốt nghiệp cử nhân- thạc sỹ được đào tạo chuyên môn vững vàng, với tình yêu dành cho thế hệ trẻ, những người thầy người cô luôn tận tâm với trò với nghề, Nhà trường – hoàn năng, chúng ta sẽ song hành cùng nhau để cùng nhau viết thêm một trang mới vào hành trang của thế hệ trẻ.