Trải nghiệm một ngày học toán SENSECOM tại trung tâm Hoàn Năng

Chương trình toán Sensecom Huế tạo nên khác biệt bởi sự thừa kế và vận dụng sáng tạo đồng thời 2 phương pháp toán hiện đại nhất của Nhật Bản (toán bàn tay, bàn tính gảy), Mỹ (toán tư duy) trong khai thác tiềm năng của trẻ thông qua kết hợp các giác quan để tập trung, quan sát, ghi nhớ, hình dung, tưởng tượng và áp dụng tính toán siêu tốc trong học tập. Tại Trung tâm toán Sensecom Hoàn Năng, 1 giáo viên được phép dạy 3 – 5 học sinh giúp trẻ tiếp cận kiến thức Toán thông qua các giáo cụ trực quan. Để hiểu hơn về chương trình này chúng ta hãy cùng trải nghiệm 1 buổi học chinh phục toán của các bạn nhỏ tại Hoàn Năng:

• Khởi động: Giáo viên khởi động buổi học với những câu đố vui về toán và khuyến khích bằng điểm
  • Sửa bài tập toán Sensecom: Giáo viên cùng học sinh ôn tập lại những nội dung của buổi học trước. Với học sinh làm tốt, giáo viên không chỉ khen ngợi hoặc thưởng điểm mà còn hỏi về phương pháp mà học sinh áp dụng, giúp học sinh tư duy hệ thống.
  • Học theo kế hoạch riêng: Học sinh được học và làm bài tập phù hợp theo đúng trình độ của mình, giúp các em khắc phục kỹ năng còn yếu, phát triển và học tập tiến bộ hơn.
  • Bài tập nâng cao: bên cạnh bài tập căn bản, các em được thực hành bài tập nâng cao, xây dựng thêm kỹ năng giải toán ở cấp độ khó, áp dụng linh hoạt các phương pháp giải toán.
  • Giải đáp thắc mắc với chương trình học ở trường: Mọi kiến thức học sinh chưa hiểu khi học ở trường sẽ được các thầy cô giải đáp và củng cố.
  • Giao nhiệm vụ trước khi về: Giáo viên đặt ra một tình huống cụ thể liên quan đến toán học để các em suy nghĩ khi về nhà và sẽ được giải đáp ở buổi học sau.

• Cấu trúc chương trình này đi theo chuẩn Sensecom được áp dụng ở nhiều khu vực
  • Chương trình phát triển khả năng tư duy, suy nghĩ logic, sáng tạo của từng học sinh.
  • Giúp các em thích toán, say mê toán và trở thành người tự tin, năng động

• Hãy để toán Sensecom Huế tư vấn khóa học và lịch học ngay hôm nay!
  • Hotline: 0931935383 – 01215733385
  • Địa chỉ : Số 12 Trường Chinh, Tp. Huế