Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới

Một năm mới đang đến gần, chúng ta lại hân hoan đón chào những mục tiêu, thành công mới và chờ đợi những cơ hội tiếp theo mở ra.

Năm 2015, Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng đã chính thức khai trương mở rộng cơ sở mới tại 12 Trường Chinh – trung tâm Tp Huế, với hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc theo hướng giáo dục hiện đại, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trên con đường xây dựng thương hiệu Giáo dục KNS Hoàn Năng trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Năm cũ dần khép lại, với phương châm “CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC LÀ CHIẾN LƯỢC HÀNG ĐẦU” trong năm qua, Trung tâm đã nỗ lực tiến hành chuyển nhượng rất nhiều sản phẩm giáo dục ưu việt đã được kiểm chứng tại một số tỉnh, thành trong cả nước và các quốc gia phát triển trên Thế giới. Những sản phẩm giáo dục độc quyền tại Hoàn Năng đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ Quý Phụ huynh như chương trình TOÁN TƯ DUY SENSECOM, TÂM LÍ TRỊ LIỆU, SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY, CHẾ TẠO ROBOT THÔNG MINH (Stem robot), KHÓA KỸ NĂNG DÀNH CHO HS&SV, TƯ VẤN DOANH NGHIỆP. Đặc biệt là sự mở rộng không ngừng của lĩnh vực KNS trường học ở hầu hết các trường mầm non, tiểu học trọng điểm tại thành phố Huế đã khẳng định niềm tin từ Sở, phòng, ban ngành giáo dục cùng với quý nhà trường, phụ huynh trên địa bàn là rất lớn.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng vô cùng cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của quý phụ huynh. Với những thành công trong năm 2015, sẽ là động lực và cam kết phấn đấu hết mình của toàn bộ tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên hoàn thành suất sắc các chỉ tiêu năm 2016 theo định hướng phát triển bền vững của Trung tâm.

Nhân dịp đón Xuân Bính Thân 2016, Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống chúng tôi xin gửi đến Quý phụ huynh, các đối tác của Hoàn Năng lời Chúc mừng năm mới: “SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC”. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã và đang đồng hành, hỗ trợ Công ty Hoàn Năng trong suốt thời gian qua!
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

Thay mặt Chủ tịch hội đồng quản trị
Phó tổng giám đốc
Huỳnh Thị Cẩm Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *