MUÔN VÀN CUNG BẬC CẢM XÚC TẠI CUỘC THI ROBOTACON THỪA THIÊN HUẾ LẦN THỨ IV NĂM 2019

(Hoannang.edu.vn) – Sáng 20/4, tại trường Trung học cơ sở (THCS) Nguyễn Tri Phương, phường Xuân Phú, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, gần 300 bạn học sinh Tiểu học và THCS đang sinh sống và học tập trên địa bàn Tỉnh đã tham gia Giao lưu Cuộc thi Tài năng Robotacon lần IV năm học 2018 – 2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Trung tâm giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng tổ chức.

Thầy Nguyễn Tân – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế phát biểu khai mạc cuộc thi

 Đại diện Ban tổ chức tặng hoa Ban lãnh đạo Sở – Phòng GD&ĐT trực thuộc trong buổi lễ khai mạc

Bà Huỳnh Thị Cẩm Loan – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đào tạo Hoàn Năng tặng cờ lưu niệm đến lãnh đạo 19 trường tham gia

Cuộc thi khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Giữa thời tiết nắng nóng nhưng tinh thần tham gia của các em không hề suy giảm chút nào. Dù có tham gia ở vòng thi tiếp theo hay không thì các em cũng đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Ngoài kiến thức các em học được, tính chia sẽ và tinh thần đồng đội là điều mà chúng tôi cảm nhận từ các em một cách sâu sắc nhất thông qua cuộc thi.

Sau hơn bốn tiếng đồng hồ tranh tài, Ban tổ chức cũng tìm ra được chủ nhân các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích của các nội dung thi đấu nêu trên, bạn đọc có thể tải danh sách đạt giải tại đây

Cảm xúc vỡ òa của các em học sinh khi đội của mình giành chiến thắng

Khoảnh khắc ăn mừng của các bậc phụ huynh

Để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp TT GDKNS Hoàn Năng xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào Tạo, các Phòng Giáo dục & đào tạo trực thuộc, các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tham dự và đặc biệt là các em học sinh và quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng trung tâm trong những năm vừa qua.

Thầy Đặng Phước Mỹ – Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT trao giải cho các em học sinh

Thầy Vệ Văn Lẫm – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng trao giải cho các em học sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *