Khai trương Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hoàn Năng – Chi nhánh Quảng Trị

Ngày 11.07, Công ty Cổ phần Đào tạo Hoàn Năng đưa vào hoạt động Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Hoàn Năng –  Chi nhánh Quảng Trị (tại 395 Lê Duẫn, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị)

Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên – giáo viên Trung tâm giáo dục KNS Hoàn Năng – Chi nhánh Quảng Trị

Cũng trong thời gian này, Trung tâm giáo dục KNS Hoàn Năng cũng chính thức đưa vào hoạt động văn phòng tham vấn / trị liệu tâm lý do TS. Nguyễn Bảo Uyên làm giám đốc chuyên môn với sứ mệnh ứng dụng một cách chuyên nghiệp các nguyên tắc đánh giá, xây dựng trường hợp và các liệu pháp, kỹ thuật tham vấn tâm lý theo mô hình “thực hành dựa trên thực chứng” vào kế hoạch can thiệp cá nhân, can thiệp nhóm, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Tiến sĩ Nguyễn Bảo Uyên

Tốt nghiệp Tiến Sĩ Tham Vấn Tâm lý Tại De La Salle University, Manila, the Philippines

Có kinh nghiệm tham vấn lâm sàng với các đối tượng trẻ em, vị thành niên và người lớn

Phụ huynh đăng ký thăm khám cho bé trong ngày khai trương trung tâm Hoàn Năng – Chi nhánh Quảng Trị