KẾT QUẢ CUỘC THI “TÀI NĂNG ROBOTACON” THÀNH PHỐ HUẾ LẦN THỨ IV NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng 23/03/2019, Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng đã cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế phối hợp tổ chức cuộc thi tài năng Robotacon Thành phố Huế lần thứ IV năm học 2018 – 2019. Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp tại sân thi đấu trường Tiểu học Lê Lợi.

Tham dự cuộc thi có Thầy Lâm Thủy – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế; Thầy Phạm Phiên – chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế; Thầy Vệ Văn Lẫm – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng cùng Ban cố vấn – chuyên môn; Đồng thời, thành phần không thể thiếu  là gần 180 thí sinh đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố tham gia thi ở 6 nội dung gồm: Robot bóng đá, Robot sumo, Robot lập trình, Robot sáng tạo, Robot bảo vệ trái đất và Robot Bọ cạp chích bóng.

Thầy Lâm Thủy – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế phát biểu khai mạc Cuộc thi

Cuộc thi diễn ra gay cấn và thú vị, các thí sinh trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc hồi hộp, lo lắng, căng thẳng trước trận đấu, bùng nổ vì chiến thắng, hối tiếc vì những nỗ lực của bản thân chưa đủ… Hơn tất cả, các em thí sinh học hỏi và trưởng thành hơn từ những cuộc thi, tinh thần đồng đội, học hỏi và sáng tạo, nỗ lực sẽ được đền đáp, kiên nhẫn chưa bao giờ là phí thời gian.

Sau hơn bốn tiếng đồng hồ tranh tài, Ban tổ chức cũng tìm ra được chủ nhân của các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích của các nội dung thi đấu nêu trên, bạn đọc có thể tải danh sách đạt giải tại đây

Ban tổ chức phát thưởng cho các thí sinh đạt giải trong Cuộc thi

Cuộc thi Robotacon thành phố Huế khép lại với đầy kỉ niệm và cảm xúc. Chúc mừng các em đã nỗ lực theo đuổi đam mê của mình, không ngừng tiến về phía trước.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *