HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC – VUI THẬT VUI

? STEM Roobot không chỉ giúp các em học được những kĩ năng của thế kỉ 21, mà bên cạnh đó thông qua những trò chơi các em được trải nghiệm cảm giác thi đấu, cảm giác thất bại để trưởng thành mỗi ngày. Những câu hỏi như vì sao lại có các bộ phận roobot này? Roobot của ai sẽ giành chiến thắng đây? sau mỗi buổi học lắp ráp, lập trình giúp các em thêm thích thú đam mê khoa học hơn.
? STEM roobot được chia thành nhiều cấp độ tương ứng với sự phát triển của trẻ:
? Lớp Kicky (từ 6 – 9 tuổi): Khơi nguồn cảm hứng, khả năng tưởng tượng và tư duy trừu tượng của trẻ với những mô hình tương tác chuyển động thú vị.
? Lớp Engineer (từ 9 – 15 tuổi): Phát triển tối đa kỹ năng lập trình và giải quyết vấn đề khoa học, làm quen với cơ chế điều khiển tự động.
? Lớp Programmer (từ 14 – 16 tuổi): Ứng dụng kiến thức để lên ý tưởng, thiết kế chi tiết, lập trình hoàn thiện và vận hành sản phẩm. Sự sáng tạo và tư duy được phát huy tuyệt đối.
? Phương pháp dạy học được thiết kế theo ba bước:
➡ Cung cấp các khái niệm cơ bản về khoa học, kỹ thuật, công nghệ, toán học.
➡ Chú trọng phát triển kỹ năng của thế kỷ 21, kỹ năng cá nhân, làm việc nhóm và giao tiếp.
➡ Áp dụng kiến thức thông qua các nhiệm vụ thực tế.
———————–
? Đăng kí ngay với 400.000VND/tháng
? Đăng kí 9 tháng/3 khóa bạn được TẶNG:
? Một bộ Robot trị giá 1.890.000
? Tham gia 1 buổi rèn luyện kỹ năng, giao lưu thuyết trình bằng tiếng anh
——————
———–
? ? Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
? Văn phòng Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Hoàn Năng – 12 Trường Chinh – TP. Huế
? Hotline đăng ký: 0931.935.383
? Email đăng ký: hoannang.jsc@gmail.com